Cho thue can ho451
Cho thue can ho451

Căn hộ Sky Center cần cho thuê – nơi lí tưởng cho người yêu không gian mở

Với thiết kế theo xu hường mới, là có thiết kế hiện đại và nhấn mạnh không gian mở, giúp căn nhà đón gió trong lành một cách tốt nhất, khu căn hộ Sky Center đã không phụ lòng công chúng, những người đang mong chờ một công trình có không gian xanh.

cho-thue-can-ho486

 

cho-thue-can-ho485

Tòa nhà khu căn hộ Sky Center ra mắt công chúng với một dự án gồm 4 Block nhà A, B, C và D cao từ 19 đến 21 tầng (tính luôn cả tần g hầm) với nét đặc trưng là cả 4 hướng đều lấy ý tưởng chủ đạo là không gian mở, đón gió tự nhiên từ mọi hướng, trung tâm giữa các căn hộ là Công viên nội khu nhằm tạo một mảng xanh làm điểm nhấn, bạn có thể sử dụng công viên cho những buổi chiều thư giãn, là nơi lí tưởng

Đường cho con em của bạn vui chơi và giao lưu hoặc thậm chí đứng từ trên cao ngắm nhìn công viên này, cũng là một liệu pháp thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Luôn quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của khách hàng, chủ đầu tư cũng không quên những tiện ích khác phục vụ đầy đủ nhu cầu cho khách hàng như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, cửa hàng tiện ích, khu ăn uống, khu mua sắm, khu vui chơi dành cho thiếu nhi.

Bạn đã thật sự muốn sống trong một môi trường không chỉ hài lòng về thiết kế mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích trong cuộc sống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 

Đường dây nóng: 090 133 79 55 (anh Cường)

Xem thêm thông tin chi tiết: Cho thuê Dự án Officetel Sky Center Pho Quang Hưng Thịnh | Bán Dự án Sky Center Tan Binh Hưng Thịnh | Dự án Sky Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.