Cho thue can ho406
Cho thue can ho406

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SKY CENTER HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

cho-thue-can-ho460

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SKY CENTER HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI
Theo như lời chia sẻ của ông Nguyễn Đình Trung,chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Corp: “Hiện nay chính phủ đang thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ để thu hút đầu tư nước ngoài.Riêng trong lĩnh vực Bất động sản,sắp tới Luật nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi được thông qua sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Việt kiều sở hữu bất động sản ở Việt Nam.”
Nắm bắt dòng chảy của chính sách nhà nước,Hưng Thịnh xác định chiến lược trong thời gian tới sẽ là tích cực hợp tác đầu tư với các đối tác nước ngoài.Do vậy,Hưng Thịnh đã mời ông Nguyễn Thành Ân(nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM) làm Cố vấn Quan hệ quốc tế.Cùng với đó,Hưng Thịnh tiếp tục mời Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ hình ảnh của công ty”.
Với uy tín,tiềm lực mạnh cùng với chiến lược đúng đắn,tôi tin rằng những dự án đang triển khai của Hưng Thịnh như căn hộ cao cấp Sky Center sẽ tiếp tục gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Tp.HCM.
Đầu Tư căn hộ sky center Hưng Thịnh bắt đầu Từ Đâu?
Trong thời gian gần đây,có khá nhiều khách hàng nhờ tôi tư vấn đầu tư căn hộ Sky Center Phổ Quang, nên tôi mạnh dạn viết vài điều cần lưu ý trước khi quyết định đầu tư căn hộ này.
Ngay trong tiêu đề bài viết này,tôi đã có 1 chút chơi chữ “Đầu Tư -Từ Đâu”. Có 3 câu hỏi “Từ Đâu” mà tôi sẽ hỏi khách hàng khi họ muốn đầu tư căn hộ Sky Center:
1.KHI MUA CĂN HỘ SKY CENTER,BẠN SẼ THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỪ ĐÂU?
Đây là câu hỏi đầu tiên cần trả lời khi tiến hành đầu tư bất cứ tài sản nào.
Có 3 phương án thu lợi nhuận từ đầu tư căn hộ Sky Center Phổ Quang:
-Phương án Dòng tiền: đó là bạn đầu tư căn hộ Sky Center Phổ Quang để cho thuê lại, hằng tháng bạn có 1 dòng tiền vào từ việc cho thuê
-Phương án Lãi vốn: bạn mua được căn hộ Sky Center với giá tốt, sau đó bạn sẽ bán lại với giá chênh lệch.
-Phương án Dòng tiền+Lãi vốn: bạn cho thuê một thời gian,sau đó thấy được giá thì bán.
Khi đã xác định được dòng tiền thu vào từ đâu,bạn mới có thể quyết định đầu tư căn hộ Sky Center loại nào(căn hộ thương mại hay OfficeTel);vị trí nằm ở block nào,nên mua căn góc hay không,hướng và view? diện tích bao nhiêu,có mấy phòng ngủ? Đầu tư vào thời điểm nào?

cho-thue-can-ho414
2.BẠN LẤY NGUỒN TIỀN TỪ ĐÂU ĐỂ MUA CĂN HỘ SKY CENTER ?
Khi tôi hỏi khách hàng “anh/chị đầu tư bằng nguồn tiền nào”, phần lớn khách hàng của tôi đều trả lời “bằng tiền của anh/chị”. Chỉ có ít khách hàng trả lời “tiền anh và vay thêm ngân hàng 1 ít. Anh tính sau khi căn hộ này bàn giao,anh sẽ cho thuê,rồi anh lấy tiền cho thuê đem trả lãi Ngân hàng.”
Trường hợp bạn có 100% tiền nhàn rỗi để mua căn hộ Sky Center Phổ Quang thì bạn có thể cân nhắc thêm về thanh toán vượt tiến độ. Với đợt mở bán lần 1 này, Chủ đầu tư Hưng Thịnh dành mức chiết khấu cho thanh toán vượt tiến độ rất ưu đãi.
can ho sky center ngan hang tai tro
Còn nếu như bạn vay Ngân hàng để đầu tư thì nên cân nhắc kỹ về lãi suất vay,tỷ lệ vay,tốt nhất bạn chỉ nên vay tối đa khoảng 40% giá trị căn hộ .Và bạn cũng cần cân nhắc về dòng tiền vào để tránh rủi ro về tài chính.
3.BẠN KHAI THÁC KHÁCH HÀNG TỪ ĐÂU?
Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư hay bỏ qua nhất. Tôi từng chứng kiến có nhà đầu tư nói rằng:”anh là nhà đầu tư mà em,anh cần khai thác khách hàng làm gì”. Theo ý kiến của tôi thì tôi là “trừ khi bạn đầu tư cho vui,còn không bạn phải tính toán phương án khai thác khách hàng. Nếu bạn đầu tư để cho thuê lại thì phải có khách hàng thuê ,nếu bạn đầu tư để bán lại thì phải có khách hàng mua lại”.
Thông thường,bạn sẽ không có thời gian để làm việc này.Vì vậy,tốt nhất,ngay từ đầu bạn nên hỏi rõ nhân viên bán hàng xem họ có giúp bạn được không,và nếu có thì họ sẽ giúp bạn như thế nào?
Ngân hàng bảo lãnh dự án căn hộ sky center Phổ Quang với lãi xuất ưu đãi
– Với vị trí đẹp của dự án, ngay trung tâm quận tân bình , sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện hữu xung quanh nhưng giá bán căn hộ chỉ 1,1 tỷ/căn được nhận định là mức giá sở hữu tốt so với các căn hộ khác trong khu vực.
Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết thuê giao nhà đúng tiến độ và quà tặng giá trị cho 50 khách hàng đầu tiên.
– Căn hộ sky center được bàn giao hoàn thiện .Tặng nội thất cao cấp.
– Chương trình thanh toán ưu đãi cho khách hàng giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên.
– Với phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng, chia thành nhiều đợt đến lúc bạn nhận nhà, căn hộ sky center được thiết kế phù hợp cho việc mua nhà theo hình thức trả góp không lãi suất.
– Hoặc bạn có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ tài chính lên tới 20 năm, và mỗi tháng bạn chỉ cần dành dụm một số tiền trung bình khoảng 15- 20 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là bạn có ngay một căn hộ xanh giữa lòng thành phố hồ chí minh – Nơi bạn và gia đình có những giây phút thư giản bên gia đình.
– Với lợi thế về vị trí, giá thành, phương thức thanh toán với việc đầu tư vào dự án căn hộ sky center là một cơ hội tốt, dù mua để ở hay cho thuê vì sky center là mộtvị trí hiện đại tiện nghi nhất trung tâm quận tân bình

Xem thêm thông tin chi tiết: Cho thuê Du an Sky Center | Bán Sky Center Tân Bình Hưng Thịnh | Can ho Officetel Sky Center Pho Quang Hưng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.