Đừng đầu tư dự án nào khi chưa biết đến Căn hộ Sky Center Pho Quang

Mô Tả Về Chung cư Sky Center Tân Bình Hưng Thịnh

Đây là dự án thuộc phân khúc tầm trung, với vị trí đẹp, hướng nhìn về 2 Công Viên thơ mộng.
Thiết kế cao cấp, tinh tế sắc sảo theo phong cách Châu Âu, đầy đủ tiện nghi, đa dạng diện tích và có mức giá hợp lý với đa số khách hàng. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ sinh sống và làm việc tại TPHCM.

cho-thue-can-ho458

Tọa Độ Can ho chung cu Sky Center Tân Bình

Căn hộ Sky Center được đặt tại vị trí sầm uất nhất của Quận. Với vị trí đắc đạo như vậy Sky Center tập hợp đầy đủ mọi thứ cần thiết cho sinh hoạt gia đình.
Căn hộ Sky Center Hưng Thịnh đã được chủ đầu tư thiết kế hệ thống trang thiết bị nội thất cực kỳ cao cấp để giúp bạn tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.
Căn hộ Sky Center Đường Phổ Quang bao gồm những tiện ích gì?
Căn hộ đường Phổ Quang thuộc trung tâm quận Tân Bình được đánh giá là một căn hộ mang những tiện ích vượt trội khi sở hữu Trung tâm thương mại, trường mầm non, Khu ẩm thực, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Phòng Gym, Spa, hồ bơi…
Căn hộ Sky Center Tân Bình – Căn hộ lý tưởng cho gia đình bạn
Với những tiện ích hiện đại vượt trội ở trên cũng một vị trí tọa lạc vô cùng thuận tiện thì Căn Hộ Sky Center Đường Phổ Quang Quận Tân Bình đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Căn hộ Sky Center Hưng Thịnh sẽ mang đến một cuộc sống thanh bình không gian đầm ấm cho gia đình bạn với các khu giải trí, thư giãn, và mua sắm… Hay là nơi bạn cùng gia đình bạn bè có thể nhâm nhi thư giãn nói chuyện bên ly cafe tại vườn treo trên tầng cao nhất để ngắm Sài Gòn hoa lệ về đêm.

cho-thue-can-ho420

Đừng đầu tư dự án nào khi chưa biết đến Căn hộ Sky Center Pho Quang

Chủ đầu tư căn hộ SKy Center xây dựng uy tín thế nào?
CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SKY CENTER Hưng Thịnh UY TÍN ĐẾN TỪ NHỮNG VIỆC LÀM CỤ THỂ
Chủ đầu tư căn hộ SKy Center Hưng Thịnh là công ty Cổ phần đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.Thời gian qua,khi thị trường bất động sản gặp khó khăn, sự cạnh tranh về giá không phải là yếu tố duy nhất giữa các doanh nghiệp, muốn được khách hàng an tâm chọn lựa thì các Chủ đầu tư còn phải khẳng định uy tín của mình qua việc đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình.
Và những Chủ đầu với sự minh bạch,thường xuyên công bố tiến độ công trình trên các phương tiện truyền thông đã được đông đảo khách “chọn mặt gửi vàng”. Vừa qua, vào ngày 21/6/2014, Hung Thinh đã tổ chức cho khách hàng tham quan thực tế công trình căn hộ cao cấp 91 Phạm Văn Hai (quận Tân Bình) khi công trình vượt tiến độ xây dựng so với cam kết cùng khách hàng.
Ngoài dự án 91 Phạm Văn Hai,Hưng Thịnh còn cung cấp cho khách hàng những căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao như:
-Căn hộ 27 Trường Chinh (quận 12): 95% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống
-Căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh (quận 5): 100% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống
-Căn hộ Âu Cơ Tower (quận Tân Phú): 90% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống
-Căn hộ Thiên Nam (quận 10):100% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống
-Căn hộ 26 Nguyễn Thượng Hiền (quận Gò Vấp): 100% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống
-Căn hộ Metro Apartment (An Phú An Khánh-quận 2): 95% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống.
Chính vì uy tín được xây dựng trên nền tảng những việc làm cụ thể nên Hưng Thịnh được nhiều khách hàng đồng hành trong những dự án đang triển khai như căn hộ 12 View,căn hộ Phúc Yên 2 và mới đây nhất là căn hộ SKy Center..
CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH TIÊN PHONG VỚI GÓI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
Căn hộ cao cấp SKy Center số 10 Phổ Quang là một trong những dự án được Chủ đầu tư Hung Thinh Corp áp dụng gói giải pháp toàn diện. Cụ thể, Hung Thinh Corp đảm trách từ việc đầu tư, thiết kế, nội thất, xây dựng đến tiếp thị phân phối độc quyền. Tất cả những khâu đều do các công ty thành viên của Hung Thinh Corp thực hiện.
Chính nhờ quy trình hoạt động khép kín này mà việc xây dựng căn hộ SKy Center Hưng Thịnh đạt được nhiều lợi thế. Thứ nhất, thỏa mãn được sự đồng nhất của tính chủ động từ các khâu. Các công ty thành viên luôn có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, rút ngắn được giai đoạn chọn lựa đơn vị quản lý dự án, tổng thầu, xây dựng, quản lý thiết kế… Thứ hai, Hưng Thịnh có thế kiểm soát chặt chẽ dòng tiền của khách hàng, đảm bảo dòng tiền được sử dụng đúng vào mục đích thi công dự án. Thứ ba, các công ty thành viên đều cùng chung một triết lý kinh doanh, lấy chữ tín làm đầu, nên quyết tâm cao độ cho việc hoàn thành dự án Sky Center đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

Xem thêm thông tin chi tiết: Cho thuê Du an Sky Center | Bán Sky Center Tân Bình Hưng Thịnh | Can ho Officetel Sky Center Pho Quang Hưng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.