goldenbay b9ffc3f80225d382
goldenbay b9ffc3f80225d382

Hình ảnh xây dựng dự án golden Bay ngày 28-09-2015

Tiến độ dự án Golden Bay gnày 28-09-2015

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ GOLDENBAY – CAM RANH – KHÁNH HÒA

Giới Thiệu Tổng Quan

“Nếu cuộc sống là một hành trình tìm đến những tầm cao thì Golden Bay chính là đỉnh cao của những ai khát khao tìm đến, là nơi mang lại những giá trị tận hưởng, tôn vinh địa vị và đẳng cấp của những chủ nhân với phong cách sống đầy tinh tế “.

Golden Bay, Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa. Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
Golden Bay được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của 10,000 người sẽ sinh sống và làm việc tại đây.
Golden Bay – Vùng đất vàng sở hữu biển Bãi Dài 17 km, cảng nước sâu tốt nhất thế giới và sân bay Quốc Tế Cam Ranh-một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, điểm đến của khoảng hơn 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nơi các chuyên gia và thương gia nước ngoài nhắm đến.

Tags: dat nen golden bay cam ranh, dự án golden bay cam ranh khánh hòa, ban dat golden bay cam ranh, hinh anh golden bay cam ranh, hinh anh thi cong golden bay cam ranh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.