ti1a
ti1a

Tiện Ích Skycenter

Tiện Ích Nội Khu SKY CENTER

Sky Center là khu tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại như: TTTM, shop house, công viên xanh, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café, hồ bơi…

Tiện ích hồ bơi tràn bờ tại Sky Center
Tiện ích hồ bơi tràn bờ tại Sky Center
Tiện Ích Công Viên nội khu Sky Center
Tiện Ích Công Viên nội khu Sky Center

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU SKY CENTER

Sky Center Hưng Thịnh
Tiện ích ngoại khu Sky Center Hưng Thịnh

 Với lợi thế nằm giữa 2 công viên cây xanh lớn nhất Thành Phố, Công viên Gia Định và công Viên Hoàng Văn Thụ đã thanh lọc và cung cấp nguồn không khí mát mẻ, trong lành quanh năm cho Sky Center Phổ Quang.

Kết nối nhiều trục giao thông chính, nằm tiếp giáp giữa 3 quận nên dễ dàng đi đến nhưng khu trung tâm khác từ Sky Center Hưng Thịnh không qua 10 phút đi xe.

Công Viên Hoàng Văn Thụ

Công Viên Hoàng Văn Thụ
Công Viên Hoàng Văn Thụ

Khu vực công viên Hoàng Văn Thụ chỉ cách căn hộ Sky center vài bước chân trước năm 1975 này là phi trường trực thăng của bệnh viện 3 dã chiến Mỹ. Sau giải phóng 1975, thuôc sự quản lý của Quân Khu 7; sau năm 1988 nhiều phần đất do quân sự quản lý chuyển giao cho thành phố và quận huyện quản lý, thì khu vực này chuyển giao cho quận Tân Bình. Công viên Hoàng Văn Thụ được chính thức thành lập ngày 28.3.1989 trực thuộc sự quản lý và chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình.

Tọa lạc trên diện tích 106.500m2, công viên Hoàng Văn Thụ có nhiều cây xanh, vạt hoa, có hồ nước và khu cây cảnh, hàng ngày có nhiều hình thức hoạt động văn hóa phục vụ mọi đối tượng công chúng đến tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, cắm trại, rèn luyện sức khỏe.

Công viên cũng có đủ điều kiện và khả năng để tổ chức các chương trình Lễ – Tết – Hội với qui mô lớn trong các ngày lễ, kỷ niệm lớn của dân tộc.

Công viên Gia Định

Công viên Gia Định
Công viên Gia Định

Công viên Gia Định cách Sky Center khoảng 800m

Tổng diện tích mặt bằng của Công viên Gia Định là: 57.880m², tương đương 5.8ha. Trong đó diện tích thảm cỏ là 34.410m² chiếm 59,45%. Diện tích đường gạch, đường nhựa, vỉa hè và nhà mát là 20.595m². Diện tích bồn hoa, bồn kiểng chiếm 647m², với nhiều chủng loại hoa, kiểng. Kết hợp hơn 300 cây kiểng trổ hoa và gần 250 chậu kiểng các loại. Hồ nước với diện tích 117m² có chức năng tạo vẻ mỹ quan và cân bằng ẩm độ vào mùa khô.

Sân vận động quân khu 7

Sân vận động quân khu 7
Sân vận động quân khu 7

Sân vận động Quân khu 7 cách căn hộ Sky Center 300m, (Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ – Thành phố Hồ Chí Minh) là một sân vận động nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sân vận động chính tại Thành phố Hồ Chí Minh ngoài sân vận động Thống Nhất và sân vận động Thành Long. Đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao, các sô diễn ca nhạc của một số nghệ sĩ quốc tế như Bi – Rain, Backstreet Boys và David Archuleta

Ngoài ra các siêu thị như: Maximax Cộng Hòa, Big C Hoàng Văn Thụ, Parkson City Plaza….và sân bay Tân Sân Nhất đều cách căn hộ Sky Center không quá 1km

Căn hộ Sky Center – 5 phút cho mội điểm đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.