tien do xay dung golden bay ngay 28 05 2016 7
tien do xay dung golden bay ngay 28 05 2016 7

Tiến độ thi công Golden Bay ngày 28-05-2016

Hình ảnh thi công Golden Bay ngày 28-05-2016

Khu đô thị Golden bay được quy hoạch là khu đô thị đầu tiên tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh do Hưng Thịnh làm chủ đâu tư có vị trí đắc địa duy nhất tại Khu Du Lịch Bãi Dài Cam Ranh. Golden bay Cam Ranh là nơi đem đến những giá trị tinh hoa khẳng định địa vị và đẳng cấp sống Bình yên – hiện đại – tinh tế.

Nếu như, Thành phố Nha Trang là điểm đến chính trong chuyến du lịch của du khách thì trong tương lai, Khánh Hòa sẽ có thêm một điểm đến thú vị và khác biệt nữa là Bắc bán đảo Cam Ranh. Trên thực tế, Ngoài dự án Golden bay còn có một vài dự án du lịch tại đây đã bắt đầu đi vào khai thác giai đoạn 1, đã đánh thức và làm sống động hơn ở một vùng đất giàu tiềm năng du lịch vốn đã khá yên ắng trong nhiều năm qua.

VỊ TRÍ KHU ĐỘ THỊ GOLDEN BAY CAM RANH

Goldenbay nằm trong quần thể resort thuộc KDL Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh (như Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin… trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m (trục đường chính từ Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh), gần quốc lộ 1A.

Từ Khu đô thị Golden Bay,Bạn chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh – một trong 4 sân bay Quốc tế lớn nhất Việt Nam, 20 phút đến trung tâm TP.Cam Ranh. Đặc biệt từ khu đô thị này, chỉ vài bước chân, cư dân có thể tận hưởng những con sóng biển xanh mát của Bãi Dài -một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam và đầm Thủy Triều đẹp nên thơ đến lạ lùng. Ngoài ra, Bạn chỉ mất 8 phút đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh và 30 phút để đến Tp.Nha Trang.

Không thể phủ nhận những tuyệt tác mà thiên nhiên đã mang lại cho vịnh Cam Ranh. Không chỉ là vịnh nước sâu, có giá trị kinh tế về cảng biển, vị trí quốc phòng an ninh, bán đảo Cam Ranh còn giàu tiềm năng phát triển du lịch, là nơi có trung tâm du lịch trọng điểm phía Nam của tỉnh Khánh Hòa và được công nhận mang tầm quốc gia bởi vị trí đắc địa và lợi thế phát triển của nó. Đến với Khu du lịch Golden bay Bắc bán đảo Cam Ranh hay còn được gọi là Khu Du Lịch Biển Bãi Dài, chúng ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay mạnh mẽ. Con đường đất hoang vắng ngày nào, nay đã được trải nhựa và sôi động và với hàng loạt Resort 5 sao đã đi vào hoạt động sầm uất đón hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi năm.

Tags: bán dự án golden bay cam ranh, golden bay cam ranh hung thinh, golden bay cam ranh khánh hòa, khu đô thị golden bay cam ranh, đất nền golden bay cam ranh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.