Vi tri 9X ciao quan 9
Vi tri 9X ciao quan 9

Đánh giá vị trí trắc địa của căn hộ 9X Home Ciao Hưng Thịnh

Vị trí Căn hộ 9X Home Ciao Quận 9 có vị trí tại mặt tiền đường Liên Phường khu thành thị mới Đông Tăng Long, gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây chuyển di chỉ 1 phút tới Quận 2. Mặt khác 9X Home Ciao phồn thịnh ngay nút giao thông Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc là một vị trí khôn cùng đắc địa để chuyển di cũng như để lưu thông.

– Từ dự án 9X Home Ciao Hưng Thịnh có thể dễ dàng lưu phê duyệt các quận trọng điểm Sài Gòn và các tỉnh kinh tế hiểm yếu miền Nam như Đồng Nai và Bình Dương.o Quận 1: 10 phút qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm.

o Quận 7 : 15 phút duyệt y đường đai Trong -> Cầu Phú Mỹ.
o Quận 2 : 1 phút.
o Thủ Đức : 10 phút ưng chuẩn Đỗ Xuân Hợp.
o Đồng Nai : 20 phút qua đường cao tốc.
o Vũng Tàu : 1 tiếng qua đường cao tốc.

Tiện Ích Đa Dạng Và Phong Phú

Dự án căn hộ 9X Ciao Quận 9 với quy mô lên tới 6,55 hecta, bên trong chứa đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp để phục vụ đời sống như: Phòng tập Gym, Spa làm đẹp và Yoga với đầy đủ các phương tiện, hồ bơi theo phong cách của các khu nghỉ dưỡng, khu tiêu khiển riêng cho các bé – hạp cho các gia đình có em nhỏ. Ngoài ra bên trong căn hộ còn có: siêu thị thuận tiện, nhà hàng ẩm thực ven sông, trường học quốc tế, khu coffee shop, công viên cây xanh và trung tâm thương nghiệp. Không chỉ tiện ích nội khu cao cấp, ngoại giả cư dân sống tại căn hộ dự án 9X Home Ciao phồn thịnh còn được hưởng tiện ích ngoại khu trội như: bệnh viện cao cấp, trọng điểm thương mại, hệ thống siêu thị cao cấp, phi trường quốc tế, chợ và hệ thống trường học quốc tế.

VỊ TRÍ  9X CIAO HƯNG THỊNH ĐẮT GIÁ – DI CHUYỂN DỄ DÀNG

Thuộc đường liên phường, nằm tại Phường Phú Hữu Quận 9, cách vành đai trong phía Đông Hồ Chí Minh 100m.

Theo tuyến đại lộ Đông Tây, bạn chỉ mất 15-20 phút để đến trung tâm thành phố.

Cách xa lộ Hà Nội khoảng 5-10 phút để từ căn hộ đến quận 2 .

Chỉ mất 15 phút để đến quận 7 với tuyến đường Vành Đai Trong và Cầu Phú Mỹ

Từ 9X Ciao dễ dàng thuận tiện với hành trình đến Bình Dương và Đồng Nai cùng sân bay quốc tế Long Thành với tuyến đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.